giới thiệu về hoàng gia bakery

Bắt đầu ra đời và phát triển bằng việc sản xuất và cung cấp nhiều loại Bánh như: Bánh Kem, Bánh Ngọt-Măn Á-Âu,…HOÀNG GIA BAKERY  từ lâu đã trở thành thương hiệu bánh quen thuộc và nổi tiếng  không chỉ ở khu vực Long Thành- Đồng Nai mà còn lan rộng tới  Tân Thành- Vũng Tàu với hơn 10 chi nhánh lớn nhỏ.

Bánh Kem tại HOÀNG GIA BAKERY được nhiều người yêu thích không chỉ bởi hương vị thơm ngon từ nguồn nguyên liệu với nguồn gốc rõ ràng như bột Ca Cao, Sữa tươi, Phô Mai, Chocolate…của GRAND-PLACE® hay KALIMBO® mà còn bởi cách thiết kế, trang trí khéo léo, bắt mắt với giá cả hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng cũng như sự thân thiện và nhiệt tình trong cung cách phục vụ của toàn bộ nhân viên.

          Mỗi chiếc Bánh Kem là mỗi hương vị khác nhau: từ hương vị truyền thống, hương Dâu Tằm, Dâu Tây, Thơm, Sầu Riêng, Chanh Dây, Rượu+ Sâmpanh,…

Đặc biệt, tại HOÀNG GIA BAKERY đã có dịch vụ in hình  theo yêu cầu hay in những hình ảnh với khoảnh khắc đáng yêu, ngộ nghĩnh của Bé Yêu, Người Thân,… trực tiếp lên chiếc Bánh Kem thơm ngon với chất liệu đường có thể sử dụng được; HOÀNG GIA BAKERY cũng có khu vực dành riêng cho Bánh Kem Handmade do chính thực khách tự tay làm tặng những  người thân yêu của mình.

Không chỉ được biết đến với dòng Bánh Kem, HOÀNG GIA BAKERY còn là địa chỉ quen thuộc của người dùng Bánh Á-Âu. Với nhiều loại bánh ngọt-mặn được sản xuất và tiêu thụ hết trong ngày. Đến với HOÀNG GIA BAKERY, bạn sẽ luôn được thưởng thức những loại bánh Á-Âu tươi, mới.

Với nhu cầu và xu thế phát triển của thực khách trong khu vực, HOÀNG GIA BAKERY nay đã mở rộng loại hình kinh doanh của mình. Không chỉ dừng lại ở BAKERY, HOÀNG GIA nay đã trở thành HOÀNG GIA BAKERY- FASTFOOD-COFFEE để đáp ứng nhu cầu đó. Với thiết kế và không gian mới lạ, thoáng mát, HOÀNG GIA sẽ trở thành nơi lý tưởng để bạn cùng những người thân có khoảng thời gian vừa nhâm nhi tách coffee vừa thưởng thức các loại bánh với những câu chuyện thú vị.

HÃY ĐẾN VỚI HOÀNG GIA BAKERY – FASTFOOD – COFFEE để có thể trải nghiệm những điều thú vị đó!

Địa chỉ: 528-530 Lê Duẩn, TT Long Thành, Đồng Nai